"We always put the quality above all else"
Your BIM and CAD Support Partner.
A leading provider of BIM, documentations for the ACE industry.

Về Chúng Tôi

BIM Solutions Việt Nam là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ BIM và gia công bản vẽ CAD 2D hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dựng Mô Hình Thông Tin Xây Dựng (BIM) và gia công bản vẽ CAD 2D cho các kỹ sư, kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng trong và ngoài nước.

Chúng tôi dựng các mô hình thực tế ảo 3D + tích hợp thông tin tạo thành Mô Hình Thông Tin Xây Dựng (BIM) cho những mục đích sử dụng khác nhau như: bóc tách khối lượng, kiểm tra xung đột giữa các hạng mục của công trình và loại bỏ các xung đột ngay trên mô hình 3D ảo – điều mà trước đây chủ yếu được thực hiện trên công trường, trích xuất  bản vẽ 2D từ mô hình 3D BIM để phục vụ cho việc thi công, lắp giáp… thậm chí chúng còn được sử dụng cho việc quản lý, vận hành công trình… Với những ưu điểm trên, Mô Hình Thông Tin Xây Dựng không chỉ giúp các nhà thầu tiết kiệm thời gian và chi phí cho dự án mà còn nâng cao đáng kể chất lượng cho công trình.

Với kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu và sự chuyên nghiệp, Chúng tôi hoạt động như là một bộ phận hỗ trợ trực thuộc Công ty của khách hàng xuyên suốt quá trình thực hiện dự án, hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi khi cần thiết, điều đó giúp cho khách hàng có một cảm giác thoải mái, tự tin trong quá trình thực hiện dự án.

chúng tôi luôn tự tin có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

BIM Solutions Viet Nam

Tại Sao Chọn Chúng Tôi

Chất Lượng

Giá trị cốt lõi của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm với chất lượng cao nhất. Phương châm của chúng tôi là luôn đặt chất lượng dịch vụ, sản phẩm và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Sự Hiệu Quả

Cơ cấu tổ chức hoạt động độc đáo, chuyên môn hóa của chúng tôi cùng với kiến thức chuyên sâu về BIM, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao với chi phí cạnh tranh nhất.

Kinh Nghiệm

Đội ngũ kỹ sư với kinh nghiệm được đúc kết qua hơn 1000 dự án BIM lớn nhỏ các loại từ Sân Bay, Nhà Ga, Cao Ốc, Trung Tâm Thương Mại. Chúng tôi tự tin có thể hoàn thành bất cứ dự án BIM nào được khách hàng giao!

Chuyên Môn

Với đội ngũ được đào tạo bài bản về BIM trong quá trình làm việc thực tế với các chuyên gia BIM trong và ngoài nước – Chúng tôi vẫn không ngừng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm trên hành trình phát triển của BIM Solutions Viet Nam.

Dịch Vụ