Dịch vụ AutoCAD

Ngày nay, rất nhiều ngành công nghiệp như ô tô, kiến trúc, điện, cơ khí, xây dựng, hàng không và đóng tàu sử dụng bản vẽ AutoCAD thay vì phụ thuộc vào các bản vẽ giấy truyền thống bởi vì tiết kiệm và bảo quản các bản vẽ giấy là một thử thách và nguy cơ thiệt hại là rất cao. Hơn nữa, bản vẽ định dạng CAD cũng mang lại một lợi thế rất lớn cho các doanh nghiệp trong quá trình lưu trữ và truy xuất thông tin. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển đổi các bản thiết kế, bản vẽ kiến trúc, bản vẽ cơ khí, bản đồ địa hình và hình ảnh tương tự khác trên giấy sang định dạng số hóa.Chúng tôi cung cấp tất cả các Dịch vụ AutoCAD 2D&3D. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vẽ 2D hoặc AutoCAD.

Một vài tiện ích trong việc sử dụng công nghệ CAD:
– Dễ dàng và tiện lợi khi sử dụng các CAD files.
– Các bản vẽ CAD có thể dễ dàng được sửa đổi và tránh được việc vẽ lại do đó khách hành có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Các bản vẽ CAD cung cấp chính xác thông tin cái mà có thể được sử dụng như là các sản phẩm ảo.
– Các bản vẽ CAD có thể dễ dàng được chia sẻ qua email, các kỹ sư có thể xem và làm việc trên một dự án cùng một lúc.
– Bản vẽ CAD còn đảm bảo sự an toàn, bảo mật thông tin và các files bản vẽ CAD không chịu bất kỳ thiệt hại vật lý như bản vẽ giấy.
– Các bản vẽ CAD giảm thiểu chi phí sử dụng, bảo quản.
– Sử dụng các bản vẽ CAD làm tăng hiệu quả bằng việc tiết kiệm thời gian và chi phí.